Cháu Nguyễn Thị Thu Phương

 

Cháu Phương tới thăm Trung tâm vào dịp hè năm 2013

Bé Phương là một trong rất nhiều các trường hợp trẻ em bị nhiễm HIV không được đến trường do sự kỳ thị của mọi người. Với ước muốn được cắp sách tới trường, ông nội của cháu Phương đã đề nghị Trung tâm trợ giúp để cháu được đến trường, Trung tâm đã phối hợp với các cơ quan có liên quan của địa phương và nhà trường để giúp cháu được vào học từ lớp 1 tại trường tiểu học của xã. Hiện cháu đang học lớp 4, trong suốt 3 năm qua cháu luôn phấn đấu để đạt học sinh giỏi, cháu luôn mơ ước sẽ trở thành bác sỹ để chữa bệnh cho mọi người. 

Hiện nay, hoàn cảnh gia đình cháu rất khó khăn, cháu sống cùng ông nội năm nay đã 70 tuổi, thương binh loại 3/4, bố mẹ cháu bị mất vì HIV/AIDS, bản thân cháu cũng bị bệnh, ông nội và cháu đang rất cần sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng để cháu tiếp tục được đến trường.

Quý Cá nhân, đơn vị nào có lòng hảo tâm giúp đỡ cho cháu xin liên hệ tới ông Nguyễn Minh Tuyển tại thôn Nho Lâm, Xã Mai Động, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên hoặc thông qua Trung tâm Tư vấn Pháp luật và Chính sách về Y tế, HIV/AIDS.

Đc: số 1 ngõ 135, Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Đt: 0437366524  Email: tvphapluathiv@gmail.com

Website: trogiupphaply.com.vn

Tin cùng loại