Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm Tổng Hội Y học

 

Ngày 26/02, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng Tổng Hội Y học Việt Nam nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. 

Sáng ngày 26/02/2014, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng Tổng hội Y học Việt Nam nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Thay mặt nhân dân cả nước, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy thuốc đang công tác, và làm việc các cơ sở y tế trên cả nước. 
Tại Hội nghị này, PGS.Ts Nguyễn Quang Tuấn Chủ tịch Hội Tim mạch Hà Nội - Giám đốc Bệnh viện tim Hà Nội đã báo cáo trường hợp cấp cứu thành công đối với bệnh nhân bị vỡ tim. Do tình trạng khẩn cấp, nguy cơ tử vong rất cao nên các bác sĩ của bệnh viện đã thực hiện việc phẫu thuật ngay tại giường của bệnh nhân, hiện tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đã hoàn toàn hồi phục, không để lại di chứng gì. 
 
Đây là một thành tựu to lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đánh dấu mốc son cho công cuộc phát triển ngành y học trong nước và cũng là món quà lớn để chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2014.
 

Tin cùng loại