Hội Luật gia VN mít tinh chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, mùng 8/3

Hòa chung không khí  tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ cả nước nhân ngày quốc tế phụ nữ, hôm nay, ngày 7/3, tại trụ sở Hội LGVN , Đảng đoàn , Đảng ủy và Công đoàn Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật các nữ cán bộ, nữ hội viên, phóng viên, nhân viên các cơ quan trực thuộc T.W Hội luật gia Việt Nam .

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Quyền, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Đồng chí Đàm Xuân Toan – Phó Tổng Thư ký kiêm Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Hội Luật gia Việt Nam; các đ/c Đảng ủy viên , cùng đông đảo chị em cán bộ, phóng viên, công nhân viên đại diện cho gần 150 nữ cán bộ công nhân viên đang công tác tại các cơ quan thuộc T.W Hội Luật gia Việt Nam.

151 410x244 Hội Luật gia VN mít tinh chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, mùng 8/3

Quang cảnh buổi mít tinh

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình, tràn đầy lời ca tiếng hát. Với lực lượng đông đảo, các chị em phụ nữ ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong hoạt động của Hội.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Thị Lê Trâm, ủy viên Ban chấp hành TW Hội luật gia Việt Nam, Đảng ủy viên Đảng bộ cơ quan TW HLGVN đã tóm tắt lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ – mùng 8/3, chia sẻ về con đường đấu tranh giành quyền bình đẳng của phụ nữ trên khắp thế giới; đồng thời điểm lại những kết quả hoạt động có sự đóng góp tích cực của chị em phụ nữ trong năm 2013. Trong đó, bà đặc biệt nhấn mạnh vai trò của đội ngũ nữ cán bộ, phóng viên, nhân viên, nữ hội viên luật gia đang công tác ở các đơn vị, cơ quan thuộc TW HLG Việt Nam như Báo Đời sống và Pháp luật, Tạp chí Pháp Lý, Trung tâm hỗ trợ Pháp luật Cộng đồng… đã có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Luật gia VN. Đặc biệt, một số thủ lĩnh nữ đang lãnh đạo một số cơ quan quan trọng trực thuộc TW Hội như đ/c Dương Thị Thanh Mai, đ/c Trịnh Thị Lê Trâm, đ/c Lê Thị Mai Phương…

Phát huy truyền thống tốt đẹp của chị em phụ nữ trong những năm qua, chị em phụ nữ trong toàn Hội  quyết tâm tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị pháp lý quan trọng của HLGVN.

Trong không khí gần gũi, thân mật, của buổi mít tinh, đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam thay mặt cho lãnh đạo Hội gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng chí nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận sự đóng góp lớn lao của chị em phụ nữ trong hoạt động xây dựng và phát triển của Hội. “Năm 2014 là năm có nhiều sự kiện, đặc biệt chuẩn bị chào mừng Đại hội Đại biểu HLG trên toàn quốc, tôi mong chị em cần tiếp tục trau dồi hơn nữa, phát triển hơn nữa và cống hiến hơn nữa để cùng chung sức xây dựng Hội Luật gia VN ngày càng vững mạnh”, đồng chí Quyền nhấn mạnh.

Buổi mít tinh đã có giá trị động viên to lớn đối với mỗi cá nhân và toàn thể nữ cán bộ, phóng viên, nhân viên trong Hội. Điều đó thể hiện sự quan tâm, sự ghi nhận của Đảng đoàn, Đảng ủy, Lãnh đạo Hội Luật gia đối với những nỗ lực, đóng góp của chị em phụ nữ. Từ đó, tạo động lực để các nữ cán bộ, nhân viên nỗ lực hơn trong công tác cống hiến xây dựng Hội Luật gia VN.

 

http://phaply.net.vn/

Tin cùng loại