Đoàn cán bộ Hội Luật gia Trung Quốc đến thăm và trao đổi kinh nghiệm hoạt động với TTTV Pháp luật và chính sách về Y tế, HIV/AIDS.

Ngày 10/4/2014 Đoàn cán bộ Hội Luật gia Trung Quốc do ông Lý Sĩ Xuân, Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật, Hội luật gia Trung Quốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm hoạt động với TTTV Pháp luật và chính sách về Y tế, HIV/AIDS thuộc Hội Luật gia Việt Nam.


Tại buổi tiếp, Bs,Lg Trịnh Thị Lê Trâm GĐ Trung tâm đã giới thiệu với Đoàn về Trung tâm, đồng thời chia sẽ kết quả mà trung tâm đã đạt được trong quá trình hoạt động, cùng những vấn đề liên quan đến quá trình hoạt động của Trung tâm qua đó nhấn mạnh đến những vấn đề cụ thể như những thuận lợi, khó khăn mà Trung tâm đã gặp phải trong quá trình hoạt động. cùng với đó, tại buổi đón tiếp hai bên cũng đã trao đổi với nhau về chính sách và pháp luật của hai nước Việt Nam và Trung Quốc về các vấn đề xã hội đang được quan tâm như vấn đề về mại dâm, ma túy, quyền được chăm sóc sức khỏe…

Theo ông Lý Sĩ Xuân, hoạt động của Trung tâm mang ý nghĩa nhân đạo rất lớn trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những đối tượng yếm thế trong xã hội, hoạt động của Trung tâm cần được duy trì và phát triển mạnh hơn nữa để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hơp pháp của họ. Ông Xuân cũng mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm hoạt động của  Trung tâm.


Buổi đón tiếp đã diễn ra tốt đẹp góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên

Kết thúc buổi tiếp đón Bs,Lg Trịnh Thị Lê Trâm không quên gửi lời cảm ơn tới ông Lý Sĩ Xuân đã góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác của Hội luật gia Trung Quốc và Hội Luật gia Việt Nam nói chung và đối với Trung tâm nói riêng. Đồng thời cũng hy vọng trong thời gian tới sự hợp tác này càng được củng cố và tăng cường nhiều hơn nữa trong các lĩnh vực khác, đặc biệt trong lĩnh vực về bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đối tượng yếm thế trong xã hội.  

Tin cùng loại