Bức ảnh gây “xúc động” của cặp đồng tính khi lần đầu bế con chào đời

BJ Barone và Frankie Nelson đã không thể nào diễn tả hết niềm vui niềm vui của họ khi lần đầu tiên được nhìn và ôm ấp con trai đầu lòng.

 

 

Cặp vợ chồng đồng tính bên cạnh người phụ nữ mang thai hộ

 

Bức ảnh đặc biệt được nhiếp ảnh gia người Canada Lindsay Foster ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cặp vợ  chồng đồng tính BJ Barone và Frankie Nelson đang bế  trên tay bé Milo ngày cậu bé chào đời.

"Tôi có cơ hội được chụp bức ảnh này và ở cùng với cặp đôi trong bệnh viện khi họ chào đón đứa con đầu lòng của họ. Suốt nhiều giờ trong khi người mẹ thay thế đang chuyển dạ và tôi có cảm nhận sâu sắc về cảm xúc của cặp đôi này. Họ cũng trải qua tâm trạng hạnh phúc, xúc động như bất kỳ bậc phụ huynh nào khi lần đầu bế con trên tay. Họ hỏi thăm tình hình thai phụ, người đỡ đẻ và chuẩn bị kiến thức tốt nhất để chào đón sự ra đời của con trai. Tôi thực sự thấy tự hào về họ", nhiếp ảnh gia Lindsay của bức ảnh gây “bão” trong cộng đồng mạng chia sẻ. 

 Người phụ nữ mang thai Milo không phải là mẹ của em bởi cô không dùng trứng của mình để thụ thai. Tuy nhiên, "cô ấy cũng rất hạnh phúc khi được mang thai hộ và dành tặng món quà này cho cặp vợ chồng đồng tính. Cô ấy, chồng cô ấy và các hai con của họ đều rất tuyệt vời", Lindsay nói tiếp.

 

BJ và Frankie không mặc áo trong lần đầu tiên bế bé Milo bởi phương pháp da tiếp là rất hiệu quả đối với trẻ sơ sinh.

 

Những bức ảnh sau khi được nhiếp ảnh gia này đăng tải lên Facebook được rất nhiều người ủng hộ và chia sẻ hàng nghìn lần. Trước sự ủng hộ của cư dân mạng, BJ và Frankie đã gửi lời cảm ơn tới mọi người và giải thích những bức ảnh là minh chứng cho tình yêu vô điều kiện và là niềm tự hào của họ. 

http://tiengchuong.vn/

Tin cùng loại