Ấn Độ: Những hình phạt kỳ quái dành cho kẻ quấy rối tình dục

Một thanh niên Ấn Độ, 23 tuổi, do cố tình trêu trọc và huýt sáo các nữ sinh ở Sendhwa, bang Madhya Pradesh miền trung của nước này đã phải chịu hình phạt đứng giữa phố để các nạn nhân đánh vào mông.

 

 

Nữ cảnh sát Monica Singh trừng phạt kẻ quấy rối tình dục. (Ảnh: dailymail.co.uk)

 

Hình phạt trên khiến mọi người không nhịn nổi cười, nhưng cũng khiến cho nhiều kẻ có ý gây ra những hành vi làm dụng tình dục phải e ngại. Nữ cảnh sát Monica Singh, người đã trừng phạt thanh niên trên, cho biết: “Tôi có thể đưa anh ta tới tòa án và đứng nhìn anh ta thoát tội, hoặc tôi có thể mang một chút công lý tới ngay tại đó, ngay lúc đó”.

Nữ cảnh sát- người đã bắt Dhoni phải chịu hình phạt đứng khom người giữa một khu phố đông người qua lại để các nạn nhân sẽ xếp hàng lần lượt dùng dép đánh vào người,

Ngay sau đó, Dhoni đã khiếu nại với thẩm phán địa phương, cho rằng hình phạt này là một sự sỉ nhục và lẽ ra anh ta nên được đưa ra tòa xét xử trước khi nhận bất kỳ hình phạt nào.

Dhoni tức giận nói: “Tôi cảm thấy xấu hổ khi phải đứng đó để cho những người phụ nữ ấy đánh tôi. Tôi còn chưa đụng một ngón tay nào vào họ, và một nữ cảnh sát không có thể quyết định ngay ai có tội và ai là người vô tội”.

 

Virat Dhoni đã phải nhận một hình phạt đích đáng. (Ảnh: dailymail.co.uk)

 

Tuy nhiên, thẩm phán bang Madhya Pradesh đã bác bỏ lời khiếu nại này và cho rằng Dhoni xứng đáng phải chịu hình phạt nói trên.

Thẩm phán còn nói thêm rằng nếu được đưa ra tòa, Dhoni sẽ phải chịu nhiều hình phạt khác chứ không chỉ là một màn răn đe công cộng như vậy.

 

http://tiengchuong.vn/

Tin cùng loại