Tập huấn pháp luật phòng chống HIV/AIDS cho cán bộ luật gia, luật sư thành phố Hà Nội.

Với mục đích nâng cao kiến thức vê HIV/AIDS và pháp luật về phòng, chống HIV/AIDS cho luật gia, luật sư trong công tác tư vấn và trợ giúp pháp lý, được sự hỗ trợ của Cục phòng chống HIV/AIDS – Bộ Y tế. Ngày 12 tháng 8 vừa qua Trung tâm tư vấn pháp luật và chính sách về Y tế, HIV/AIDS - Hội luật gia Việt Nam đã phối hợp Hội luật gia thành phố Hà Nội, tổ chức tập huấn “Pháp luật về  phòng, chống HIV/AIDS” cho Luật gia, Luật sư tại thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Hồng Tuyến – Chủ tịch Hội luật gia thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Lớp tập huấn có sự tham gia của Ông Nguyễn Hồng Tuyến – Chủ tịch Hội luật gia thành phố Hà Nội cùng hơn 50 cán bộ là Luật gia, Luật sư  trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ths. Bs Chu Quốc Ân - Nguyên Phó Cục trưởng Cục Phòng chống HIV/AIDS chia sẽ đến các học viên kiến thức về HIV/AIDS

Tại buổi tập huấn, thông qua những chia sẽ, những bài giảng của những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng chống HIV/AIDS và hoạt động tư vấn và trợ giúp pháp lý cho người nhiễm HIV các Đại biểu tham dự đã được nâng cao các kiến thức về HIV/AIDS nói chung cũng như các kiến thức về pháp luật về phòng chống HIV/AIDS nói riêng.

 Bs. Lg. Trịnh Thị Lê Trâm - Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật và chính sách về Y tế, HIV/AIDS chia sẽ đến các học viên kiến thức pháp luật về phòng chống HIV/AIDS

Ths. Ls. Nguyễn Mạnh Thuật - Phó giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật và chính sách về Y tế, HIV/AIDS chia sẽ kinh nghiệm về tư vấn và trợ giúp pháp lý cho người nhiễm HIV

 Kết thúc lớp tập huấn đại diện học viên tham gia tập huấn đã phát biểu cảm ơn các chuyên gia và các giảng viên đã chuyển tải những nội dung tập huấn rất chất lượng và đầy đủ. Với những kiến thức này các Luật gia tham dự Hội thảo đã có thể tự tin hơn trong việc tư vấn và trợ giúp pháp lý cho người nhiễm HIV và người bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS trên địa bàn thành phố.

 

Tin cùng loại