“Bỗng dưng” bị đâm chết

1 vụ án nghiêm trọng vừa xảy ra ngày 5/3/2017 khi cả chục đối tượng đã mang theo nhiều hung khí đến để hành hung, đâm chém kinh hoàng khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

 

Theo đơn kiến nghị gửi tới các cơ quan chức năng, ông Nguyễn Phú Thịnh sinh năm 1959 ở Cụm 4 xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội cho biết, Ngày 5/3/2017, hai con trai của ông là anh Nguyễn Phú Đức, sinh năm 1992 và anh Nguyễn Phú Thanh, sinh năm 1994 đang ở nhà tôi tại khu  đất bãi, Cụm 4, xã Hiệp Thuận, Phúc Thọ, Hà Nội thì có một nhóm thanh niên đều ở xã Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội gồm các đối tượng:  Thức và Chủng thường gọi là Thuần sinh năm 1993 (là hai anh em ruột con ông Thắng và bà Giang ở xã Liên Hiệp) cầm đầu cùng với các đối tượng khác là Kiên con ông Tụy; Hải (hay còn gọi là “Hải đen”); Lập (còn gọi là “Lập híp”); Thắng (hay còn gọi là “Thắng ngố”) đã mang theo dao phóng lợn được hàn vào ống tuýp sắt dài khoảng từ 1,2 m đến 1,5 m. Các đối tượng này đã gọi hai hai anh Đức và anh Thanh ra ngoài để nói chuyện và đâm chém nhiều nhát vào anh Nguyễn Phú Đức, trong đó, có vết đâm vào vùng bụng làm đứt động mạch chủ khiến anh Đức chết tại chỗ. Còn anh Nguyễn Phú Thanh bị chém vào vùng đầu và bị đâm vào vùng đùi, mông, bụng và bị thương nặng phải đi cấp cứu và may mắn thoát chết.

Cùng theo ông Thịnh, việc anh Nguyễn Phú Thanh may mắn không chết là nằm ngoài ý muốn của các đối tượng trên và hành vi của các đối tượng này là hết sức manh động, côn đồ hung hãn, coi thường pháp luật, coi thường tính mạng của người khác, vi phạm pháp luật Nghiêm trọng.

Ông Nguyễn Bá Ninh, Trưởng Công an xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đã xác nhận có vụ án nghiêm trọng trên. Theo ông Ninh cho biết, ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an xã đã xuống để bảo vệ hiện trường.

 Đại tá Bùi Xuân Trường, Trưởng Công an huyện Phúc Thọ cho biết Phòng hình sự Công an Thành Phố Hà Nội đang thụ lý giải quyết.

Nói về diễn biến vụ án, ông Nguyễn Phú Thịnh buồn bã cho biết, con trai ông rất hiền hành, rượu không biết uống chứ chưa nói gì đến gây gổ với ai. Không ngờ sự việc xảy nhanh như thế. Từ khi các đối tượng đến để gây án và bỏ chạy cũng chỉ diễn ra trong khoảng 5 phút nên gia đình và người không kịp phản ứng hay can ngăn gì. Tôi cho rằng, các đối tượng này hành động rất chuyên nghiệp và đã có sự chuẩn bị, lên phương án…trước khi đi gây án. Gia đình tôi tha thiết mong các cơ quan Cảnh sát điều tra công an Thành phố Hà Nội sớm bắt được các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật

Tin cùng loại